Cung cấp PG sự kiện quảng bá thương hiệu

PG quảng bá thương hiệu là những cô gái xinh đẹp xuất hiện trong những chiến dịch marketing với những bộ cánh đẹp, khuôn mặt dễ thương.., các PG thực sự đã làm tốt vai trò là người đại diện cho một dòng sản phẩm hay thương hiệu. Và PG quảng bá thương hiệu hiện đang được các bạn sinh viên nữ liệt vào danh mục các nghề ‘hot” của mình


S
ự phát triển của nghề PG quảng bá thương hiệu hiện nay
Chuyện thời trang và sành điệu luôn đi kèm với khái niệm PG (Promotion Girl). Là một nghề phổ biến và có xu hướng phát triển mạnh trong một vài năm trở lại đây, công việc của một PG không chỉ còn gói gọn trong các sản và mặt hàng như thuốc lá, rượu ngoại mà hiện nay nó đã nhân rộng ra rất nhiều sản phẩm và thương hiệu từ bột giặt, cafe, thời trang đến xe máy, xe hơi, điện thoại… Người làm PG được xem là người đại diện cho sản phẩm, là gương mặt của các thương hiệu.

Không cần có một đôi chân dài đúng chuẩn của một người mẫu sải bước trên sàn catwalk cũng chẳng cần có một gương mặt đẹp mỹ miều hay thật cá tính để hớp hồn người đối diện, vẻ đẹp của các PG (Promotion Girl) chỉ cần ở mức dễ thương, ưa nhìn và nổi bật hơn người bình thường về chiều cao là có thể bước chân vào đội ngũ PG. Tất cả các PG hiện nay là những người ôm ấp giấc mộng trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Họ có thể là những người hoạt động tự do nhưng phần lớn là những người đang theo học tại các lò luyện người mẫu. Chưa đủ sức tạo ấn tượng trên sàn catwalk, họ trở thành PG chuyên nghiệp làm những công việc làm đẹp cho các hội nghị khách hàng, giới thiệu sản phẩm thương mại, do chính trung tâm đào tạo nơi họ đang đầu quân điều động.

 Hotline : 0902.04.6626 
Phòng kinh doanh :  0879472666
Địa chỉ : Số 72 ngõ 14 Vũ Hữu , Thanh Xuân , TP. Hà Nội

icon zalo