Cung cấp đội múa lân sư rồng khai trương tại Hà Nội

 Múa lân sư rồng là bộ môn nghệ thuật dân gian thường được biểu diễn trong các dịp lễ hội đặc biệt là tết Nguyên Đán , Trung Thu và Khai trương cửa hàng .Theo quan niệm người xưa Lân - Sư - Rồng là 3 linh vật tương trưng cho Thịnh vương - Phát tài - Hạnh phúc - Hanh thông vì vậy cứ mỗi dịp quan trọng chúng ta lại thường bắt gặp những hình ảnh của Lân sư rồng chạy nhảy , uốn lượn khắp nơi để mang lại niềm vui và tài lộc cho mọi người . 

Ngày nay , các cửa hiệu , cửa hàng , công ty , showroom ,... khi khai trương đều không thể thiếu được tiết mục múa lân sư rồng vì họ tin tưởng rằng những con linh vật này sẽ mang đến may mắn và nhiều tài lộc . PG Sự Kiện chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và luôn mong muốn hỗ trợ khách hàng tốt nhất khi có nhu cầu và là đơn vị cung cấp đội múa lân sư rồng khai trương uy tín nhất tại Hà Nội . 

Một màn múa lân sư rồng thành công bao gồm 2 yếu tố : âm thanh hoành tráng và vũ đạo độc đáo , nhịp nhàng . Chính vì thế công ty PG Sự Kiện luôn đầu tư tốt nhất về mặt âm thanh với những dàn trống , chiên , kẽm ,câu hùng hậu qua sự biểu diễn của những tay chơi trống chuyên nghiệp âm thanh của màn múa lân sư rồng không chỉ hoành tráng và thu hút mà sẽ vô cùng có hồn . 

Sau phần trình diễn múa lân sư rồng chắc chắn không thể thiếu phần ca múa nhạc khai trương , công ty chúng tôi cũng cho thuê thiết bị âm thanh để đảm bảo buổi lễ khai trương hoàn hảo và không bị gián đoạn  . 

Niềm ước mong hưng thịnh là nỗi khao khát chung của tất cả mọi người và khá phổ biến trong giới kinh doanh . Cầu mong cả sự an lành cho người mua và người bán bởi lẽ người bán thì sẽ có người mua và ngược lại . Vì vậy , múa lân khai trương để có một khởi đầu thật như ý . 

Trong quá trình biểu diễn tiếng trống giữ vai trò chủ đạo . Trong quá trình múa lân nếu nhịp trống nhanh thì lân sẽ quỳ , nhịp trống chậm thì lân sẽ ngủ và nhịp trống chậm thưa dần thì lân sẽ thức dậy . Ông Địa cũng đóng vai trò hết sức quan trọng trong thời gian múa với các hành động gây ấn tượng  như : chào , làm hề , dắt lân ,..Có một số Ông Địa nói chuyện hay khiến cho gia chủ cảm thấy vui . 


Với sự tận tâm và nhiệt tình của PG Sự Kiện luôn mong muốn được đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất có thể .

icon zalo