Cung cấp PG cho sự kiện Sampling

 Sampling là gì?

 Sampling là phát sản phẩm mẫu. Đây là hình thức marketing giới thiệu sản phẩm trực tiếp tới người tiêu dùng và cho người tiêu dùng trải nghiệm sản phẩm đó. Từ đó, có thể thu hồi ý kiến của khách hàng về sản phẩm và có thể có những thay đổi phù hợp. Trong quá trình phát sản phẩm mẫu, nếu khách hàng cảm thấy hài lòng về sản phẩm thì cũng có thể quyết định chọn mua và sử dụng sản phẩm.

 Hình thức sampling có thể dễ dàng bắt gặp trong siêu thị, những PG đứng phát sản phẩm dùng thử, cũng như những xe đẩy bắt mắt ngoài đường phố phát sản phẩm miễn phí.

Vai trò của PG trong Sampling sản phẩm

 Một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của chiến dịch Sampling sản phẩm là hình thức thực hiện chiến dịch Sampling sản phẩm đó như thế nào và yếu tố quan trọng nhất chính là nhân sự thực hiện.

 Trong chiến dịch Sampling sản phẩm, PG sẽ là những người đại diện cho doanh nghiệp, công ty tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Họ sẽ là những người truyền tải thông điệp của sản phẩm, những thông tin chi tiết về sản phẩm... đến với khách hàng, giúp họ có thêm sự hiểu biết về sản phẩm, nhận được sự tư vấn và đánh giá sản phẩm có phù hợp với mình không, tạo nên sự thoải mái và hài lòng về sản phẩm, làm cho khách hàng tin tưởng và sẵn sàng sử dụng sản phẩm. Do vậy mỗi công ty, doanh nghiệp cần lựa chọn cho mình PG phù hợp để góp phần tạo nên sự thành công của chiến dịch marketing quảng bá sản phẩm.

 Những kỹ năng cần có của PG Sampling 

  • Ngoại hình ấn tượng
  • Khả năng giao tiếp tốt
  • Am hiểu thông tin về sản phẩm cần Sampling
  • Có khả năng xử lý tình huống và chịu áp lực tốt
  • Truyền đạt chính xác và đầy đủ thông điệp mà các công ty, doanh nghiệp muốn truyền tải thông qua sản phẩm.

Đội ngũ PG của PG Sự Kiện

 PG Sự Kiện luôn luôn thấu hiểu những trăn trở của khách hàng khi lựa chọn nhân sự PG cho sự kiện Sampling sản phẩm của mình và cam kết cung cấp đến khách hàng đội ngũ PG chuyên nghiệp nhất.


 Chúng tôi cung cấp cho khách hàng đội ngũ PG 

  • Được đào tạo bài bản và có kiến thức chuyên sâu, được trang bị đầy đủ kiến thức về Sampling sản phẩm
  • Ngoại hình ưa nhìn tạo sự thu hút đối với khách hàng
  • Thái độ chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng- tạo ra thiện cảm khi tiếp xúc với khách hàng
 Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê PG Sampling, lễ tân khai trương, khánh thành, PG phục vụ cho các hội nghị, hội thảo vui lòng liên hệ:

 Hotline : 0902.04.6626 
Phòng kinh doanh :  0879.472.666

Địa chỉ : Số 72 ngõ 14 Vũ Hữu , Thanh Xuân , TP. Hà Nội


icon zalo