Tổ chức chương trình trung thu cho bé

 

Năm nào cũng thế khi bắt đầu bước vào tháng 8 âm lịch là trẻ em cả nước lại nô nức mong chờ đến ngày tết trung thu , chuẩn bị những tiết mục văn nghệ , tự tay làm những chiếc đèn lồng hay xâu những chuỗi hạt từ quả bưởi phơi khô để đốt làm pháo . 

Đó là những món quà trung thu của tuổi thơ thế hệ anh chị cha chú chúng ta , sau này tết trung thu được cải tiến hơn rất nhiều . Có múa lân , có rước đèn , có mâm ngũ quả và các chương trình múa hát đặc sắc khác ,... và trung thu bây giờ cũng không chỉ dành cho lũ trẻ nữa mà còn là dịp thể gia đình được đoàn viên , sum họp trong ngày trăng tròn . Chính vì mong muốn cho lũ trẻ có một trung thu đầy đủ hơn , nhiều hoạt động lành mạnh thú vị hơn , PG Sự Kiện đã có những kế hoạch để tổ chức trung thu cho bé . 

 Các trò chơi vui nhộn hấp dẫn
Tổ chức các trò chơi giân gian mang đậm tính chất trung thu như là làm bánh trung thu, làm đèn trung thu bằng giấy hay tạo cuộc thi múa hát cho các bé chọn những bài hát về ngày trung thu như là chiêc đèn ông sao, rước đêm trăng rằm, lên thăm chú quậy v..v.. tất cả hoạt động này giúp các bé hiểu và cảm thấy được sự ý nghĩa của ngày tết trung thu truyền thống.
 
Những trò chơi, tạo hình ma quỷ hấp dẫn khiến cho các em nhỏ bị cuốn hút trong “thế giới ma mị”, “vương quốc bóng tối” đầy ma mị… Hay những trò chơi teambuilding  gắn tình đoàn kết.

>>> Xem thêm : Cho thuê chú hề hoạt náo - biểu diễn nghệ thuật 

Qúy khách hàng có nhu cầu để tổ chức trung thu cho các bé hãy liên hệ :

PG Sự Kiện :  Số điện thoại :  0879472666 , Hotline : 0902.04.6626 

                            ❤Địa chỉ : Số 17 Lê Văn Thiêm , Thanh Xuân , TP. Hà Nội
icon zalo